Dịch vụ ở cữ khoa học phục hồi

Với gói sản phẩm Ở Cữ Khoa Học Phục Hồi cùng với sự phấn đấu không ngừng của mọi nhân viên BABISPA để phục vụ các sản phụ sau sinh lấy lại vóc dáng, sức khoẻ như thời son trẻ. Đến nay thương hiệu BABISPA đã phần nào có được niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, nên chúng tôi không ngừng học hỏi để mang đến điều tốt nhất tới các bà mẹ trẻ.

Phương Pháp Xông Hơi toàn thân thảo dược

 trong chuyến đi thực tế lần này, điều tốt nhất mà chúng tôi có được đó là phương pháp xông hơi bằng thảo dược. Bài thuốc từ xa xưa được lưu truyền chủ yếu tại các vùng núi phía bắc của Việt Nam còn lưu giữ và truyền từ đời này sang đời khác, bài thuốc đơn giản nhưng tác dụng rất nhiều với phụ nữ sau sinh. Không những tẩy tế bào chết một cách tự nhiên, hay có tác dụng như những tinh dầu khác mà nó còn mang đến sắc da tươi trẻ, hồng hào. Xin được giữ lại công thức và bí quyết cho BABISPA.

xông vùng kín bằng thảo dược

 Với các thảo mộc Giúp các vết thương mau lành hơn, sát khuẩn và vệ sinh vùng âm đạo trong thời kỳ chảy máu sau khi sinh, những dược liệu cần thiết giúp giải tỏa những khó chịu ở vùng âm đạo do quá trình sinh nở gây ra, chống viêm sưng, thúc đẩy quá trình phục hồi vùng âm đạo, giúp các cơ và mô vùng âm đạo co thắt lại và khử mùi.

Ngâm chân thảo mộc

ngâm chân thư giản bằng thảo mộc tự nhiên.

Thoa rượu gừng: rượu gừng giúp cơ thể ấm,thúc đẩy quá trình tan mỡ thừa, giúp bạn nhanh lấy lại vóc dáng cũng như sức khoẻ như ban đầu. Đặc biệt massage bằng gừng sẽ làm giảm đáng kể vấn đề đau nhức do nằm lâu vì theo đông y, rượu gừng còn giúp bảo vệ xương khớp, phòng tránh nhức mỏi sau này.

Với công nghệ khép kín, những dược liệu được đặt trồng, BABISPA luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giá gói : 2.200.000vnđ/10 buổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.