Serum chống rạn da

Loại serum này chiết xuất từ nhiều loại trái cây sạch. Bôi serum chống rạn da sẽ giúp mẹ bầu không còn lo ngại với những vết rạn khiến mẹ mất tự tin nữa.  Serum này rất tốt vì trong đó chứa dầu hạnh nhân, dầu vitamin E và một số loại tinh dầu quan trọng.

mach me bau cach chong ran da khi mang thai - 3

 

Bên cạnh áp dụng những mẹo trên, trong quá trình mang thai, mẹ bầu có thể đắp mặt nạ lòng trắng trứng lên vùng da bụng để bảo vệ da khỏi những vết rạn. Khoai tây cũng là một loại thực phẩm chống rạn da hiệu quả. Trong khoai tây có rất nhiều vitamin C giúp làm trắng và phục hồi vùng da hỏng hóc. Mỗi ngày chỉ cần luộc một củ khoai và trộn nhiễm với 1 thìa chanh tươi, sau đó các mẹ đắp lên vùng da rạn trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Hoặc mẹ có thể ùng sữa bò tươi massage vùng da bị rạn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, cũng có hiệu quả chống rạn da nhanh chóng không kém.

Babispa là spa hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăn sóc mẹ sau sinh, massge, chăm sóc da với những gói dịch vụ chuyên nghiệp như : tắm bé sơ sinh tại nhàtắm bé sơ sinh tại thanh hóachăm sóc rốn trẻ sơ sinhở cữ khoa học sau sinhở cữ khoa học sau sinh tại thanh hóa, phòng rạn thai kỳ, phòng rạn thai kỳ thanh hóa …… tại thanh hóa và các tỉnh bạn tốt nhất hiện nay.

Giá gói : 3.860.000/10 buổi