Dịch vụ tắm cho bé tại nhà

Spa babi là spa hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện gồm : tắm bé tại nhà, tắm bé tại nhà, tắm bé tại thanh hóa, chăm sóc rốn trẻ sơ sinh, vệ sinh vết mổ sau sinh tại thanh hóa và các tỉnh bạn tốt nhất hiện nay.
Dịch vụ tắm bé tại nhà
Dịch vụ tắm bé vệ sinh rốn, hơ lá trầu cho bé tại nhà

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TẮM BÉ SƠ SINH

Điều dưỡng viên của babispa sẽ đến chăm sóc cho bé vào 1 thời gian nhất định trong ngày nhằm tạo cho bé 1 thói quen. Quy trình dịch vụ tắm bé sơ sinh gồm các phần như sau:

1. Massage cho bé

Bài massage dành riêng cho bé sơ sinh sẽ giúp tuần hoàn và lưu thông máu dễ dàng. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu và phát triển tốt hơn.

2. Tắm bé:

Việc tắm bé sơ sinh rất quan trọng vì giai đoạn này chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ khi tắm hoặc vệ sinh, chăm sóc rốn không đúng cách, không kĩ sẽ ảnh hưởng, nhiễm trùng rốn cho bé. Rất là nguy hiểm! Do đó, DỊCH VỤ TẮM BÉ của babispa được thực hiện bởi các điều dưỡng giàu kinh nghiệm trong việc tắm bé sơ sinh.

Đặc biệt với những trẻ bị nổi rôm sẩy, lở ngứa, hăm…. điều dưỡng viên sẽ tắm bé bằng nước tắm bé người Dao AMIBEBE.

Tắm bé tại nhà bằng nước tắm bé Amibebe của Người Dao giúp bé tăng cường đề kháng, phòng ngừa cảm mạo, tăng cường hấp thu canxi, mau cứng xương. Nước tắm bé Amibebe chuyên trị cứt trâu, rôm sẩy ở các bé. Amibebe được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên của Người Dao rất an toàn cho bé. Trong quá trình tắm, bé nghịch nước có uống nước tắm cũng không sao.

Nước tắm bé Rombebe được chiết suất từ trái khổ qua, cây trà xanh dùng để trị rôm sẩy, mát da, chống viêm nhiễm, sưng tấy trên da. Tắm bé bằng khổ qua, trà xanh là bài thuốc ngàn đời của Người Việt nay được Đại học Y Dược phát triển phổ biến đến mọi nhà. Bạn không phải mất thời gian để mua lá trà, khổ qua về nấu nữa. Nước tắm bé Rombebe sử dụng hàng ngày rất tốt cho bé.

3. Vệ sinh cho bé:

Mắt, mũi, miệng, tai, bộ phận sinh dục và chăm sóc rốn cho bé yêu giúp ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và tạo cho bé cảm giác dễ chịu.

4. Hơ lá trầu:

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại babispa có hơ lá trầu cho bé sau khi tắm. Hơ lá trầu là bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ, nếu hơ đúng cách, đúng vị trí, bé yêu của bạn sẽ phát triển tốt hơn và khoẻ mạnh hơn.

5. Vệ sinh vết mổ cho mẹ:

Bên cạnh việc chăm sóc bé, dịch vụ tắm bé tại nhà tại babispa còn chăm sóc hậu sản cho mẹ nhằm tránh nhiễm trùng sau sinh cho sản phụ.

6. Tư vấn và hướng dẫn

Cuối cùng, điều dưỡng viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé sơ sinh tại nhà, chăm sóc rốn bé sơ sinh cho sản phụ và người nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.