Nữ hoàng trị rạn

Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, BABISPA luôn lắng nghe và thấu hiểu nổi trăn trở của các mẹ về những vết rạn da sau sinh. Một người mẹ đã viết dòng tâm sự của mình trên Facebook như sau :

“Con 3 tháng, tui chào mẹ, bế con về ở với chồng với niềm hân hoan, khấp khởi. Đêm ôm nhau ngủ, chồng sờ vào cái bụng lèo nhèo mắc gớm như cái giẻ. Tui giữ tay chồng yên một chỗ, tim đập còn loạn nhịp hơn cả đêm tân hôn, rồi chồng quay lưng ngủ. Nước mắt tui rơi lã chã chẳng biết vì điều gì.”

Vết rạn da sau sinh
Vì những đứa con, phụ nữ sẵn sàng hy sinh tất cả

Vâng đó là vì các vết rạn da sau sinh. Nó làm cho các mẹ mất tự tin và không giữ được hạnh phúc của mình.

Sau 4 năm trên hành trình của mình, BABISPA đã tìm ra giải pháp cho các mẹ bị rạn da sau sinh. Một sự phối hợp hoàn hảo giữa khoa học về dinh dưỡng của Đức và mỹ phẩm trị rạn da Hàn Quốc. Esteem Collagen bổ sung chất dinh dưỡng giúp làn da hồi sinh từ bên trong, các lớp kem trị rạn da Plagentra giúp chữa lành các vết rạn từ bên ngoài. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Tây, Dinh dưỡng và Thẩm mỹ giúp các mẹ phục hồi làn da sau khi chăm sóc sau sinh.

Quy trình dịch vụ làm đẹp sau sinh hỗ trợ điều trị rạn da Esteem Plagentra

Toàn bộ quy trình hỗ trợ điều trị rạn da sau sinh tại nhà giúp các mẹ thư giãn sau sinh và có làn da căng mịn, không tỳ vết.

1. Massage với Lotion Plagentra tại các vùng dễ vị rạn


Plagentra Mother’s Belly Lotion chuyên hỗ trợ điều trị rạn da của Hàn Quốc

2. Massage trực tiếp Cream Plagentra lên các vết rạn


Plagentra Mother’s Belly Cream chuyên hỗ trợ điều trị dạ sau sinh

3. Massage toàn thân với Oil Plagentra


Dầu massage điều trị rạn da Plagentra Mother’s Belly Oil

Quy trình hỗ trợ điều trị rạn da sau sinh với công nghệ và sản phẩm của Đức, Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, hiệu quả cho các mẹ sử dụng. Nó giúp cho cả mẹ và bé có một làn da mềm mịn. Các mẹ đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay đến BABISPA. Chúng tôi luôn có giá hợp lý cho từng khách hàng. Đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của các mẹ.

Công cuộc trị rạn da sau sinh sẽ trở nên khó khăn và kéo dài hơn khi các mẹ để các vết rạn kéo dài quá lâu. Hãy xóa ngay các vết rạn trong 6 tháng đầu sau sinh để tiết kiệm chi phí điều trị. Các mẹ có biết các vết rạn từ 6 tháng trở lên sẽ phải kéo dài gấp đôi thời gian điều trị ? Và hiển nhiên số tiền tiêu tốn để điều trị cũng tăng tương ứng.

Tại sao BABISPA lại chọn Plagentra

Tại sao Thế Giới Mẹ và Bé lại chọn Plagentra

  1. Thương hiệu hỗ trợ điều trị rạn da số 1 Hàn Quốc
  2. Sản phẩm thiên nhiên 100%
  3. Thảo được đã được lên men vi sinh dễ hấp thu và an toàn
  4. Chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.